top of page

Group

Public·29 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và bề ngoài. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này có hơn trăm năm tuổi, dù đã mang rộng rãi người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày có tầm giá thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng bonsai mang gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, có tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp 2,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá to lớn, nhưng sự hiếm sở hữu và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với trục đường kính 40cm. Sự đặc thù này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG


Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là một trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo đa dạng người để ý sắm có chi phí sắp hai tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự chăm sóc và niềm đam mê của ông trần Văn Sang đối có cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Sở hữu chi phí hai tỷ đồng, cây mai này đã mang đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page